ĐẤT NỀN NAM ĐÀ NẴNG - LÀNG ĐẠI HỌC - TĂNG NHIỆT TRỞ LẠI

Trong quý 2 năm 2018, địa bàn Quảng Nam tiếp giáp Nam Đà Nẵng đang đón nhận sự trở lại của những dự án quy mô lớn với hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh. Đây hứa hẹn sẽ góp phần vào chuyển biến của thị trường bất động sản trong giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Đón đầu chính sách mới
Trong nửa đầu năm 2018, bất động sản Điện Nam – Điện Ngọc chứng kiến sự sôi động trên tất cả các phân khúc ngay sau khi thủ tướng chính thức công bố chấm dứt 20 năm quy hoạch treo dự án làng đại học. Cùng với các công trình lớn đã được triển khai xây dựng là sự bổ sung của nhiều dự án khu đô thị được quy hoạch đồng bộ nhằm xây dựng khu vực Điện Nam - Điện Ngọc thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu về phía Nam Đà Nẵng mang theo những kỳ vọng phát triển vượt trội. Tất cả những động thái này đã giúp khách hàng và các nhà đầu tư giữ vững niềm tin đầu tư vào thị trường bất động sản tại đây cũng như đất nền Điện Nam – Điện Ngọc tiếp tục đón nhận những làn sóng mới về giao dịch.
Khu vực Điện Nam – Điện Ngọc sở hữu nhiều ưu thế vượt trội trên thị trường đất nền khi nằm ở địa thế thuận lợi giữa TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An, kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Đây còn là nơi hội tụ của nhiều công trình lớn về giáo dục, y tế, du lịch và nghỉ dưỡng.
Theo khảo sát thị trường, đất tại một số dự án ở Điện Ngọc giá bình quân 5 - 6 triệu đồng/m2 nhưng bắt đầu từ cuối quý II/2018, giá đất đã dao động 8 - 9 triệu đồng/m2, thậm chí có vị trí tăng gấp 3 lần. Tại phường Điện Ngọc, nhiều dự án kinh doanh bất động sản hình thành, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và khi khách hàng mua đều được trao tận tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như dự án ở các khu 1A, 1B, khu số 3, 4, khu phố chợ, khu Thái Dương… Dự báo, trong giai đoạn “nước rút” cuối năm, giới đầu tư vẫn hào hứng với phân khúc đất nền tại đây và xu hướng tăng giá vẫn tiếp tục diễn ra, trong khi nguồn cung sẽ dần khá khan hiếm.
Giá đất nền khó giảm
Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, tính từ khoảng 2016 đến nay, giá đất tại Điện Nam – Điện Ngọc không ngừng gia tăng, cá biệt có nơi đã tăng lên 300%. Tuy nhiên, dù giá đất tăng cao nhưng với những khu vực đáp ứng nhu cầu thật hay có giá trị khai thác kinh doanh thương mại vẫn rất khó giảm. Bởi lẽ, câu chuyện tăng giá này không phải do tăng ảo, mà tăng do nhu cầu ngày càng cao và sự phát triển mạnh của hạ tầng đã làm thay đổi giá trị bất động sản.
Cũng chính vì điều này, trong giữa quý III/2018, công ty cổ phần Brightland - một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư phát triển đất nền tại Điện Nam – Điện Ngọc sẽ tung ra thị trường các sản phẩm chất lượng nhất tại dự án Sunshine City với vị trí ngay cạnh khu đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc, liền kề mọi tiện ích, đảm bảo tăng trưởng bền vững cho những giá trị sống và kinh doanh tại đây. Dự án hứa hẹn sẽ đảm bảo một nguồn cung về sản lượng đất nền có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo các giá trị thật về dịch vụ tiện ích, dịch vụ, quyết định giá trị gia tăng của sản phẩm trong tương lai.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Ms. NGUYEN THI TUNG THIEN
SALE MANAGER 
Bright Land J.S.C
249 Nguyen Van Linh St, Thanh Khe Dis., Da Nang City
Mobile: 0933 788 383     Nhận xét

    Bài đăng phổ biến từ blog này

    Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo hỏa tốc về vốn đầu tư cảng Liên Chiểu

    ĐÀ NẴNG DỰ KIẾN LÀM NÚT GIAO THÔNG 3 TẦNG BÊN CẠNH SÔNG HÀN

    5 YẾU TỐ KINH TẾ KÍCH THÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM