BRIGHTLAND TRIỀN KHAI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TẠI LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Dự án Khu đô thị Làng đại học nằm tại trung tâm của khu Làng đại học Đà Nẵng dự kiến ra mắt vào tháng 11 đang trở thành tâm điểm trên thị trường cũng như là tâm điểm của sự phát triển cho khu vực.

KĐT Làng Đại Học – Tâm điểm của sự phát triển
Trong năm 2017, cùng với việc dự án làng Đại học Đà Nẵng tái khởi động với tổng vốn đầu tư lên đến 8000 tỷ đồng, thị trường bất động sản chứng kiến sự phát triển ồ ạt nhờ những quy hoạch mới có lợi cho vùng này. Đặc biệt khi hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các khu vực như trục đường 50m nối lên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, trục đường vành đai phía nam Đà Nẵng, đường DT607 kết nối Đà Nẵng – Hội An hình thành và đi vào hoạt động, vùng đất vốn mang giá trị phong thủy dồi dào này lại một lần nữa chuyển mình.
Với những lợi thế trên, dự án Khu đô thị Làng đại học nằm tại trung tâm của khu Làng đại học Đà Nẵng dự kiến ra mắt vào tháng 11 đang trở thành tâm điểm trên thị trường cũng như là tâm điểm của sự phát triển cho khu vực.
Tổng quan khu đô thị Làng đại học Đà Nẵng 
Tọa lạc trên quỹ đất rộng hơn 36 ha, nằm trong vệt đô thị xuyên suốt Đà Nẵng – Hội An, dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa: đối diện cổng làng đại học Đà Nẵng, bên cạnh các trường đại học như đại học Quốc Tế Singapore, đại học Quốc Tế APU, đại học Đông Á, cao đẳng Việt Hàn … Đồng thời KĐT nằm ngay trung tâm các luồng giao thoa của hệ thống dịch vụ cao cấp bao gồm thành phố thông minh FPT, KCN Điện Ngọc có hơn 30.000 cán bộ - công nhân làm việc, khu du lịch ven sông Cổ Cò, bãi biển du lịch nghỉ dưỡng quốc tế, tổ hợp giải trí hàng đầu Cocobay, hệ thống khu vui chơi giải trí của Vinacapital, bệnh viện chất lượng cao HDI…
Dự án cũng được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, được xem như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích về giáo dục, công nghiệp, dịch vụ giải trí, y tế, thương mại, nghỉ dưỡng… đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng và được khách hàng đón nhận tích cực.
Dự án không chỉ hội tụ các điểm vàng về vị trí, không gian sống và quy hoạch hiện đại, KĐT Làng đại học còn may mắn hội tụ tinh hoa từ hai doanh nghiệp lớn, tạo thế vững chắc cho dự án. Đây được coi là dự án ‘kim cương’ có triển vọng tăng giá khả quan trong tương lai”.
Chia sẻ thêm về lần hợp tác này, ôngTrần Viết Ngọc –Giám đốc Kinh doanh Brightland – đơn vị phân phối chính thức dự án Khu đô thị Làng đại học chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của việc hợp tác tốt đẹp này bởi đây là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư có tầm và bản thân dự án cũng mang giá trị đầy tiềm năng mà khách hàng có thể xem đó là “của để dành” đáng giá cho tương lai”.
 CHUYÊN BÁN ĐẤT NỀN ĐÂU TƯ CHỈ TỪ 750TR/LÔ
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Ms. NGUYEN THI TUNG THIEN
SALE MANAGER 
Bright Land J.S.C
249 Nguyen Van Linh St, Thanh Khe Dis., Da Nang City
Mobile: 0933 788 383 
Email : Tungthien.brightland@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo hỏa tốc về vốn đầu tư cảng Liên Chiểu

ĐÀ NẴNG DỰ KIẾN LÀM NÚT GIAO THÔNG 3 TẦNG BÊN CẠNH SÔNG HÀN

5 YẾU TỐ KINH TẾ KÍCH THÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM