KHU ĐÔ THỊ LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Với địa thế lý tưởng: là vùng trung chuyển giữa hai trung tâm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng và phố cố Hội An, là nơi hội tụ hàng loạt các dự án lớn nằm dọc theo sông Cổ Cò và bờ biển kéo dài; khu vực Nam Đà Nẵng chưa bao giờ ngừng tỏa ra sức hút đối với các nhà đầu tư.

Khu đô thị Làng Đại Học là dự án trọng điểm tại khu vực phía Nam Đà Nẵng nhằm mang đến một diện mạo mới cho vùng cửa ngõ của thành phố.
Với Khu đô thị số 3, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại và sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên trong những tiện ích xanh bao phủ dự án.

Đây là khu vực đầu tiên thuận lợi để phát triển mở rộng TP Đà Nẵng. Dự án nằm gần trục 48m Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa nối TP Đà Nẵng và TP Hội An, kế khu du lịch Non Nước và làng Đại học Đà Nẵng, cách Phố cổ Hội An 10km, trung tâm TP Đà Nẵng 12km và cách bãi tắmbiển Tân Trà 2km. Cộng đồng dân cư tại dự án dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ kề bên về: Y tế, giáo dục quốc tế, thương mại – dịch vụ, tắm biển, chơi golf, du lịch và vui chơi giải trí hàng đầu khu vực Miền Trung. 
– Phía Bắc giáp : trường đại học Mỹ Thái Bình Dương
– Phía Đông giáp: khu đô thị Sun River City, khu đô thị FPT City và sông Cổ Cò
– Phía Tây giáp : khu đô thị 1A và làng đại học 

Sở hữu một vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch chuẩn mực gắn môi trường sống trong lành, Khu đô thị Làng Đại Học mở ra cơ hội cho mọi nhà đầu tư và khách hàng đến với một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và một nơi chốn an cư thịnh vượng, vững bền.
CHUYÊN BÁN ĐẤT NỀN ĐÂU TƯ CHỈ TỪ 750TR/LÔ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo hỏa tốc về vốn đầu tư cảng Liên Chiểu

ĐÀ NẴNG DỰ KIẾN LÀM NÚT GIAO THÔNG 3 TẦNG BÊN CẠNH SÔNG HÀN

5 YẾU TỐ KINH TẾ KÍCH THÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM