NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Nhiều chuyên gia trong giới phân tích cho rằng, bất động sản Đà Nẵng sẽ “bùng nổ” nhiều dự án đất nền ở 2 khu vực đó là khu Nam và Tây Bắc thành phố, bởi nơi đây đang hội tụ đầy đủ các điều kiện để phát triển bất động sản một cách bền vững.


Với lợi thế về thiên nhiên Đà Nẵng luôn được xem là  “thành phố xanh, sạch, đẹp”, “1 trong 6 nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh” và được mệnh danh “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Bên cạnh đó, Đà Nẵng nằm trên con đường di sản miền Trung nối liền hai thành phố Huế và Quảng Nam nên càng có thêm điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch.
Ngoài ra, với việc mở rộng thị trường, xúc tiến và quảng bá sản phẩm du lịch hiệu quả cũng như cải thiện môi trường du lịch, nâng cao cơ sở lưu trú và các khu nghỉ dưỡng, dự báo trong thời gian tới, du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng trưởng và trở thành trung tâm  lớn về du lịch của cả nước.

Cơ sở hạ tầng phát triển, thuận tiện về giao thông


Các tuyến đường và những cây cầu chiến lược đã tạo ra các trục giao thông huyết mạch, mở rộng không gian đô thị về phía Nam. Các dự án nổi bật liên tục có những tín hiệu tích cực như tái khởi công Làng Đại Học 9000 tỷ, Thiên đường Cổ Cò, FPT City đã hoàn thiện và đi vào hoạt động…Nhờ đó, cư dân ở địa bàn này đi về các điểm làm việc, vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố hay đi ra phố cổ Hội An đều nhanh chóng, thuận tiện.


Bà Nà Hill 
Phố Cổ Hội An 
Còn tại khu vực Tây Bắc đang có nhiều dự án lớn đang làm thay đổi diện mạo khu vực này. Đầu tiên phải kể đến dự án giao thông quan trọng tuyến giao thông vành đai phía tây với tổng vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng , dự án Khu công nghệ thông tin …. Bên cạnh đó, thật là thiếu sót nếu như không kể đến dự án Cảng Liên Chiểu với tổng vốn lên đến 32.000 tỷ đồng…đã giúp cho bất động sản khu vực này được chuyển mình mạnh mẽ.
Dự án Cảng Liên Chiểu với tổng vốn lên đến 32.000 tỷ đồng
Với hạ tầng phát triển cùng tiềm năng về kinh tế và du lịch, đã và đang có nhiều dự án lớn nhỏ đã ra mắt tại thị trường bất động sản Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư bền vững. Có thể kể đến các dự án nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng như Sunshine City, Sunriver City, Homeland Central Park…

Làn sóng đầu tư địa ốc theo hạ tầng đã trở thành quy luật. Hạ tầng phát triển đến đâu sẽ kéo theo bất động sản tăng trưởng đến đó. Vì vậy, nhờ sự mở rộng hạ tầng bài bản theo quy mô lớn đã giúp cho thị trường bất động sản có thêm “động lực” để bứt phá tiềm năng trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia cũng chỉ ra rằng, tâm lý số đông người dân vẫn chuộng “nhà liền thổ” nên trong những tháng cuối năm thì các dự án đất nền vẫn nắm vai trò “chủ đạo” chi phối thị trường bất động sản Đà Nẵng.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Ms. NGUYEN THI TUNG THIEN
SALE MANAGER 
Bright Land J.S.C
249 Nguyen Van Linh St, Thanh Khe Dis., Da Nang City
Mobile: 0933 788 383 
Email : Tungthien.brightland@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo hỏa tốc về vốn đầu tư cảng Liên Chiểu

ĐÀ NẴNG DỰ KIẾN LÀM NÚT GIAO THÔNG 3 TẦNG BÊN CẠNH SÔNG HÀN

5 YẾU TỐ KINH TẾ KÍCH THÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM