SUNSHINE CITY ĐÀ NẴNG - KIẾN TAỌ CÁC GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với vị trí đắc địa và liền kề các tiện ích được đầu tư đồng bộ tại phía Nam Đà Nẵng, Sunshine City là khu đô thị “tiên phong” triển khai theo mô hình nhà phố kinh doanh vừa đáp ứng đươc nhu cầu an cư vừa mang lại giá trị kinh doanh thương mại. Và đó cũng chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Sunshine City trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vị trí vàng, ngàn tiện ích

Sunshine City tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc – nơi được mệnh danh là vùng đất mới của Nam Đà Nẵng, được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ.
Cư dân tại Sunshine City Đà Nẵng được tận hưởng đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…Không chỉ tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh”.
Bên cạnh thừa hưởng lợi thế về tiện ích ngoại khu thì các tiện ích nội khu của Sunshine City cũng được chú trọng để mang lại chất lượng sống cao cho cư dân. Từ đó, toàn bộ khu đô thị được kết nối bởi hệ thống đường nội bộ rộng rãi, rợp bóng cây xanh. Cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian sống thoáng đãng và giao hòa với thiên nhiên nhờ công viên rộng đến 3000m2 được bố trí dàn trãi khắp đô thị.

Cộng đồng lớn, khả năng sinh lời cao

Nằm ngay cổng phía Nam khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc với hơn 30.000 cán bộ, kỹ sư và chuyên gia đang làm việc đã giúp cho Sunshine City có khả năng biến thành tài sản động để sinh lời với nhiều mục đích khác nhau như an cư, xây trọ, xây phòng cho thuê, kinh doanh nhà hàng, cà phê…
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Ms. NGUYEN THI TUNG THIEN
SALE MANAGER 
Bright Land J.S.C
249 Nguyen Van Linh St, Thanh Khe Dis., Da Nang City
Mobile: 0933 788 383 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo hỏa tốc về vốn đầu tư cảng Liên Chiểu

ĐÀ NẴNG DỰ KIẾN LÀM NÚT GIAO THÔNG 3 TẦNG BÊN CẠNH SÔNG HÀN

5 YẾU TỐ KINH TẾ KÍCH THÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM