TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TUẦN 2/10- 8/10


Đất nền, nhà phố trên thị trường thứ cấp tại Tp.HCM trầm lắng, giá đi ngang. Trong khi đó mặt bằng văn phòng cho thuê khu trung tâm và căn hộ hạng C ngày càng khan hiếm trên thị trường. Đây cũng là những thông tin đáng chú ý của thị trường bất động sản tuần qua. 

Tin BĐS nổi bật tuần
- Tp.HCM: Đất nền, nhà phố thứ cấp trầm lắng, giá đi ngang: Sau chu kỳ tăng trưởng nóng, mãi lực đất nền và nhà phố trên thị trường thứ cấp Tp.HCM đang có dấu hiệu chững lại, giá đi ngang, theo DKRA.
- Đất nền Đà Nẵng diễn biến trái chiều: Thị trường nhà đất Đà Nẵng đang xuất hiện một số diễn biến trái chiều: trong khi khu vực trung tâm vẫn neo giá cao dù giao dịch suy giảm thì ở vùng ngoại thành, giá đã giảm xuống do giới đầu tư ra hàng nhiều.
                                Thị trường đất nền Đà Nẵng ghi nhận một số diễn biến trái
                                         chiều về giá và giao dịch. Ảnh minh họa
- Nhà đầu tư “hốt bạc” tỷ với thị trường ngách: Bên cạnh những nhà đầu tư “chinh chiến” các thị trường mới, một bộ phận không nhỏ vẫn “bám trụ” Hà Nội và tìm kiếm những thị trường ngách để phát triển dòng vốn.
- “Đỏ mắt” săn mặt bằng kinh doanh trung tâm Tp.HCM: Nguồn cung giậm chân tại chỗ liên tục trong 2 năm qua trong khi nhu cầu thuê tăng mạnh, thị trường mặt bằng bán lẻ và văn phòng cho thuê khu trung tâm Tp.HCM vẫn được các doanh nghiệp tranh giành dù giá thuê tăng chóng mặt.
- Nhà đầu tư khốn đốn vì không kịp hoàn thiện thủ tục pháp lý: Nhiều nhà đầu tư BĐS đang gặp khó khăn trong việc bán lại nhà đất, đánh mất cơ hội ra hàng với giá tốt vì vướng mắc vấn đề hoàn tất thủ tục pháp lý.
                                                                                                        Nguồn batdongsan               
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Ms. NGUYEN THI TUNG THIEN
SALES MANAGER 
Bright Land J.S.C
249 Nguyen Van Linh St, Thanh Khe Dis., Da Nang City
Mobile: 0933 788 383 
Email : Tungthien.brightland@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo hỏa tốc về vốn đầu tư cảng Liên Chiểu

ĐÀ NẴNG DỰ KIẾN LÀM NÚT GIAO THÔNG 3 TẦNG BÊN CẠNH SÔNG HÀN

5 YẾU TỐ KINH TẾ KÍCH THÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM